tang doanh thu

Khách Sạn Cao Cấp Doanh Thu Tăng

tang doanh thu
Một góc hướng biển tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort.

Doanh thu mỗi phòng có sẵn (RevPAR) cho bốn và năm sao khách sạn và khu nghỉ mát đã cho thấy một sự gia tăng mạnh trong H1 so với một năm trước đó, tăng 13.7 phần trăm đến US$ 69,1, theo tư vấn công ty Grant Thornton Việt Nam.

Điều này là do sự gia tăng tiền thuê phòng và tỷ giá suất phòng — by 6,5 phần trăm và 3,7 phần trăm tương ứng-theo một nghiên cứu gần đây do công ty phân tích RevPAR bởi thương hiệu khách sạn.

Thương hiệu quốc tế đã thấy RevPAR tăng 8.3 phần trăm, và thương hiệu nội địa, 20,1 phần trăm. RevPAR của khách sạn bốn sao tăng lên bởi 11,4 phần trăm đến $67, do sự gia tăng trong phòng và chiếm tỷ lệ. Khách sạn năm sao nó tăng 9.4 phần trăm đến $80.2 do sự gia tăng của 5.8 phần trăm tỷ lệ cư mặc dù đã có sự suy giảm nhẹ trong giá phòng.

Đã có một sự gia tăng đáng kể của 6,5 phần trăm trong tổng thể trung bình giá phòng tại các khách sạn cao cấp. Giá phòng thấy hỗn hợp vận may như là khách sạn 4 sao cho thấy một ngước lên của 6.3 phần trăm, trong khi khách sạn năm sao chịu một giọt của 2,5 phần trăm. Điều này có lẽ là do nguồn cung cấp mới và sự cạnh tranh ngày càng tăng trong các phân đoạn thứ hai và giảm lịch quốc tế.

Khoảng cách đáng kể

Luôn luôn là một khoảng cách đáng kể giữa các thương hiệu trong nước và quốc tế trong điều kiện của giá phòng trung bình, với cựu sạc 22 $ nhiều hơn sau đó ($103.5 vs $80,7) vào năm 2015. Thương hiệu trong nước tăng tỷ giá phòng của họ đáng kể (bởi 17.8 phần trăm). Tỷ giá occupancy thương hiệu quốc tế giảm 0,9 phần trăm.

Đã có một sự gia tăng 16 phần trăm trung bình giá phòng tại miền trung và các vùng Tây nguyên đến $110.2. Ngược lại, ở phía Bắc và phía Nam tỷ lệ giảm 1,7 và 1.1 phần trăm đến $90,3 và $98,2.

Kết hợp dịch vụ & mua sắm

“Các khách sạn lớn nên kết hợp các khu dịch vụ và mua sắm cao cấp ngay trong khuôn viên khách sạn của mình” – Đây là nhận định của anh Tuấn, nhà đầu tư khởi nghiệp tại Auth.vn. Auth.vn là một trang web chuyên bán đồ nhập khẩu, xuất xứ ngoại nhập từ nhiều nước lớn như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật. Ngoài những sản phẩm chủ yếu về đồ gia dụng, tại đây còn bán rất nhiều mỹ phẩm, nước hoa, đồ trang điểm cho nữ giới với giá cả khá là hợp lý.

logo auth.vn 640x320
Logo Auth.vn

Năm nay Việt Nam đã có các ngày nghỉ thêm so với năm trước, và người mất những cơ hội để đi du lịch. Ngoài ra, một chương trình kích thích kinh tế du lịch trong nước thực hiện kể từ tháng 10 năm 2014 bởi VNAT góp phần vào sự gia tăng mạnh trong ngành du lịch trong nước, dẫn đến sự gia tăng trong tỷ giá suất phòng.

*Khách hàng không cần phải trực tiếp đến các địa điểm tại khách sạn lớn để có thể mua hàng nhập khẩu của Auth.vn, mà hoàn toàn có thể truy cập và mua sắm tại https://www.auth.vn/.